Home » Tin Tức & Sự Kiện » Heineken tổ chức cuộc thi thiết kế quán bar

Heineken tổ chức cuộc thi thiết kế quán bar

Cuộc thi Project Refresh được tổ chức nhằm mang đến cơ hội cho những tài năng thiết kế trẻ Việt Nam thách thức giới hạn bản thân, tạo nên không gian trải nghiệm đặc trưng của Heineken cho người thưởng thức.

Là nhãn hiệu bia góp mặt tại 190 thị trường trên thế giới, Heineken đã và đang mở ra nhiều cơ hội cho những nhà thiết kế tài năng nơi thương hiệu này hiện diện. Mục đích tìm kiếm nguồn cảm hứng để kết hợp tinh thần của Heineken với những ý tưởng đột phá mang bản sắc địa phương.

Cuộc thi Project Refresh tìm kiếm ý tưởng kiến tạo không gian trải nghiệm đặc trưng của Heineken.

Bà Anna Bizon – Giám đốc Tiếp thị cấp cao, thành viên ban điều hành Heineken Việt Nam cho biết, song hành cùng cam kết về sự sang tạo và vẻ đẹp của thiết kế vẫn luôn là yếu tố quyết định thành công của Heineken trong suốt lịch sử phát triển của thương hiệu này . Trong khi đó Việt Nam là một thị trường sở hữu những nét đặc trưng rất riêng, và do vậy, cần được tôn vinh theo một cách thức độc đáo, khác biệt. Đó là lý do thương hiệu này giới thiệu Project Refresh để dung hòa dấu ấn thương hiệu mang tính toàn cầu của Heineken và khả năng sáng tạo của những nhà thiết kế Việt.

“Chúng tôi tin rằng, bằng tài năng và trí lực sáng tạo, họ sẽ sẽ giúp kiến tạo nên Trải Nghiệm Không Gian Quán Bar Heineken đẳng cấp thế giới mà vẫn đồng điệu với thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được đưa những thiết kế quán bar này thành hiện thực trong tương lai gần”, bà Anna Bizon nói.

Cuộc thi Project Refresh chào đón tất cả tài năng yêu thích thiết kế từ 18 tuổi trở lên. Thí sinh tham dự cuộc thi có thể chọn một trong số những chủ đề sau để thiết kế phiên bản quán bar Heineken mang dấu ấn cá nhân: trải nghiệm toàn cầu, dấu ấn Việt, không gian xanh, vượt mọi khuôn mẫu.

Nhà thiết kế sản phẩm Vũ Hoàng Anh – thành viên ban giám khảo.

Cuộc thi có sự đồng hành của đối tác truyền thông ELLE Decoration – ấn phẩm hàng đầu trên thế giới về phong cách sống, nội thất, thiết kế và kiến trúc.

Giải thưởng dành cho bài dự thi đạt giải nhất là 300 triệu đồng tiền mặt và cơ hội tham gia dự án sản xuất bộ ảnh sáng tạo [Tên người đoạt giải] x Elle Decoration trên tạp chí cũng như triển lãm trong các sự kiện của tạp chí này. Giải thưởng cho bài dự thi đạt giải nhì là 200 triệu đồng tiền mặt.

Bài dự thi thắng giải cần thể hiện rõ bản sắc của thương hiệu Heineken cùng ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá, tính khả thi cao.

Hội đồng giám khảo của cuộc thi Project Refresh bao gồm đại diện từ Heineken Việt Nam và những gương mặt tiêu biểu, uy tín trong lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật tại Việt Nam. Trong đó có bà Nguyễn Phan Thùy Dương – Chủ biên Elle Decoration Việt Nam, ông Vũ Hoàng Anh – nhà thiết kế sản phẩm, ông Dzũng Yoko – Giám đốc Sáng tạo Elle Việt Nam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, bà Anna Bizon – Giám đốc Tiếp thị cấp cao, thành viên ban điều hành Heineken Việt Nam và ông Jason Morris – Giám đốc Xúc tiến Thương mại Heineken Việt Nam.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – thành viên ban giám khảo.

Cuộc thi khởi động ngày 17/7 và kéo dài đến 29/9 với tổng cộng ba vòng thi, bao gồm vòng nộp bài thi trực tuyến, vòng thuyết trình ý tưởng thiết kế và vòng bình chọn từ khán giả.

Cụ thể vòng 1 tiếp nhận bài dự thi trực tuyến từ 17/7 đến hết ngày 30/8 trên website chính thức của cuộc thi. để chọn ra 8 bài dự thi và công bố vào ngày 5-6/9. Ở òng 2, vòng thuyết trình thiết kế, hội đồng giám khảo sẽ chọn ra ba bài dự thi xuất sắc vào 10/9. Còn vòng cuối cùng sẽ dựa trên số điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng giám khảo. Hai bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được công bố vào 29/9. Thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, nhà sản xuất bia hiện diện tại 190 thị trường trên thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, Heineken là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men.

Thành lập vào năm 1991, hiện Heineken Việt Nam vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM, Vũng Tàu, Tiền Giang và 9 văn phòng thương mại trên cả nước. Tại Việt Nam, Heineken sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia Heineken, Tiger, Amstel, Larue, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.

Minh Anh