Home » Tin Tức & Sự Kiện » Napas phối hợp BC Card triển khai chuyển mạch quốc tế

Napas phối hợp BC Card triển khai chuyển mạch quốc tế

TPBank là ngân hàng thành viên đầu tiên trong hệ thống Napas tham gia triển khai dịch vụ này. Thông qua kết nối chuyển mạch giữa Napas và BC Card (Hàn Quốc), toàn bộ chủ thẻ ghi nợ nội địa của TPBank đã có thể thực hiện các giao dịch thanh toán tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ qua POS và rút tiền hoặc vấn tin trên gần 40.000 máy ATM thuộc hệ thống của BC Card ở Hàn Quốc kể từ ngày 6/10.

Napas phối hợp BC Card triển khai chuyển mạch quốc tế. Ảnh: Napas.

Nhờ dịch vụ này, khách hàng thuận tiện sử dụng thẻ nội địa Napas trong thanh toán cũng như quản lý, chi tiêu ngoại tệ cho những chuyến đi du lịch, công tác tại Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Napas và BC Card sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp dịch vụ tới các ngân hàng trong hệ thống.

BC Card là công ty thẻ tín dụng đã hoạt động hơn 36 năm tại thị trường Hàn Quốc, hiện chiếm 26% thị phần thanh toán thẻ tại xứ sở kim chi, có hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán và khoảng 40 nghìn ATM.

Napas đang quản trị và vận hành trung tâm chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử quốc gia, kết nối liên thông mạng lưới 19.000 máy ATM, 234.000 máy POS và 50 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Tính riêng trong năm 2020, Napas đã thực hiện ba lần giảm phí dịch vụ chuyển mạch cho các ngân hàng với tổng số tiền giảm phí ước tính lên đến 500 tỷ đồng.

Thanh Thảo