Home » Tin Tức & Sự Kiện » Ưu đãi tiết kiệm online trên OCB Omni

Ưu đãi tiết kiệm online trên OCB Omni

Cùng với xu hướng ngân hàng số phát triển mạnh mẽ, tiết kiệm online đang trở thành lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng. Chỉ cần smartphone có kết nối Internet, khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi, quản lý tài khoản tiết kiệm dễ dàng, đơn giản. Gửi tiết kiệm trực tuyến còn góp phần giảm rủi ro lây nhiễm nhờ hạn chế đến nơi đông người, hạn chế tiếp xúc tiền mặt. Khách hàng cũng an tâm hơn khi không cần mang số tiền lớn gửi trực tiếp tại phòng giao dịch cũng không lo mất sổ như tiết kiệm truyền thống.

Bên canh đó, nhờ tiết giảm chi phí vận hành, ngân hàng còn tăng lãi suất huy động với hình thức tiết kiệm online 0,1 – 0,2% so với gửi tại quầy.

Nhằm tăng thêm tiện ích cho khách hàng, ngày 1/8, Ngân hàng Phương Đông (OCB) giới thiệu sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” (Omni Flex) trên ứng dụng OCB Omni. Sản phẩm cho phép khách hàng chọn số ngày gửi linh hoạt theo nhu cầu, thay vì phải tròn tháng hoặc năm như các sản phẩm tiết kiệm thông thường và vẫn nhận mức lãi suất tốt nhất cho cả kỳ hạn gửi.

Thực tế, khách hàng thường có những khoản tiền nhàn rỗi tạm thời muốn gửi tiết kiệm có kỳ hạn để nhận lãi suất cao hơn. Tuy nhiên các kỳ hạn thông thường như 1 – 24 tháng đôi khi không phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với Omni Flex, khách hàng có thể chọn ngày đáo hạn phù hợp với kế hoạch tài chính mà vẫn hưởng mức lãi suất ưu đãi tương đương với tiền gửi có kỳ hạn thông thường.

OCB đưa ra ví dụ, khách hàng có 100 triệu đồng muốn gửi tiết kiệm từ ngày 20/7 và dự kiến ngày 30/8 rút để mua xe máy. Nếu gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ phải gửi tiết kiệm kỳ hạn một tháng với mức lãi suất 4% một năm, đến ngày 20/8 thì tất toán hoặc gửi tiếp 10 ngày nữa và chỉ nhận được mức lãi suất không kỳ hạn 0,1% một năm cho 10 ngày gửi. Song nếu gửi tiết kiệm Omni Flex, khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất 4,1% một năm xuyên suốt cả 40 ngày gửi, tối ưu lợi tức từ nguồn tiền nhàn rỗi.

Sản phẩm tiết kiệm linh hoạt Omni Flex giúp tối ưu lợi tức cho khách hàng.

Sản phẩm khác biệt này giúp người dùng chủ động kế hoạch tài chính và hưởng lợi lớn từ lãi suất. Khách hàng đăng nhập vào OCB Omni phiên bản website hoặc ứng dụng sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền gửi, thời gian gửi, mức lãi suất, tổng tiền lãi và hạn tất toán.

Omni Flex là một trong hơn 80 sản phẩm dịch vụ và tiện ích gia tăng trải nghiệm online, đáp ứng tất cả nhu cầu tài chính khách hàng của OCB. Ngân hàng này cũng vừa được tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM) trao giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Đây là lần thứ ba liên tiếp nhà băng nhận giải thưởng từ tạp chí uy tín này, một lần nữa khẳng định thành công của OCB trong việc triển khai chiến lược công nghệ số vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, phát triển hài hòa giữa chiến lược số hóa hệ sinh thái ngân hàng với mô hình kinh doanh, không ngừng tối ưu và nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Dịp này, OCB còn tung nhiều chương trình ưu đãi lớn, tri ân khách hàng nhân dịp mừng sinh nhật 24 tuổi. Theo đó, 99 khách hàng mới, thực hiện mở sổ tiết kiệm Omni Flex đầu tiên từ 9 giờ 9 phút 9 giây ngày 1/8 với số tiền từ 10 triệu đồng và kỳ hạn 184 ngày trở lên (tương đương với thời hạn gửi từ 6 tháng trở lên), sẽ nhận thưởng sổ tiết kiệm trị giá 500.000 đồng. Nhà băng cũng trao thêm 10 sổ tiết kiệm trị giá hai triệu đồng cho các khách hàng mở sổ thứ 100, 200, 300, 400, 500, 800, 999, 1.000, 2.000, 3.000 từ 1/8 đến 31/12.

Khách hàng còn nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng ôtô Honda CR-V cuối kỳ. Bên cạnh đó là 9 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock&Lock vào đợt quay số cuối mỗi tháng.

Minh Anh

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xem tại website, đăng ký mở tài khoản OCB Omni tại đây. Hotline: 18006678.